Nếu hy vọng xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook thì làm việc triển khai sẽ như vậy nào? Nếu chúng ta chưa rành vụ việc này, hãy nhằm FPT Shop gợi ý cho bạn tức thì dưới đây.


Facebook hiện nay là vận dụng social phổ biến tuyệt nhất trên thế giới cùng trên đất nước hình chữ S cũng ko nước ngoài lệ, phần đông phần đa ai sở hữu điện thoại thông minh đều có cho mình tối thiểu một tài khoản Facebook để liên quan với tất cả người. Nhưng đôi lúc, vày một nguyên do cá nhân bạn muốn xóa toàn bộ các nội dung bài viết bên trên Facebook thì yêu cầu có tác dụng như vậy nào? Rất dễ dàng, hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Cách xóa toàn bộ nội dung bài viết bên trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu đã thực hiện máy tính xách tay nhằm truy cập Facebook, thao tác làm việc xóa toàn bộ các bài viết bên trên áp dụng này sẽ tiến hành thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Mở áp dụng Facebook trên máy vi tính của công ty cùng vào trang cá nhân. Tại phía trên click vào vết 3 chấm bên trên màn hình hiển thị và chọn lựa Nhật ký hoạt động.

Bạn đang xem: Cách xóa các bài viết trên facebook nhanh

*

Cách 2: Sau kia một trang bắt đầu đã xuất hiện với phía mặt cần screen vẫn hiển thị toàn bộ các hoạt động của các bạn bên trên Facebook (bài sẽ đăng, like, chia sẻ, bình luận,… ). Đừng nhằm trọng điểm cho những chiếc kia, hãy cliông xã chọn vào mục Quản lý hoạt động sinh hoạt phía phía trái screen.

*

Cách 3: Sau khi bạn lựa chọn như bước 2, tất cả những bài viết của chúng ta vẫn đăng cài đặt bên trên Facebook đã hiển thị làm việc phía bên cần. quý khách hàng cliông xã vào mục Tất cả, chớp nhoáng những tùy lựa chọn Lưu trữ với Bỏ đi sẽ sáng sủa lên.

*

Lưu ý: Trong lần cliông chồng chọn đầu tiên, Facebook đã chỉ đánh dấu 25 bài sớm nhất. Nếu ao ước ghi lại thêm nhiều nội dung bài viết, các bạn hãy kéo con chuột xuống dưới rồi trở lại tichồng chọn Tất cả một lần tiếp nữa, số bài viết được đánh dấu đang tăng thêm.

*

Cách 4: Sau khi click lựa chọn nhỏng bước 3, có hai chọn lựa chọn giành riêng cho bạn:

- Nếu chúng ta cliông xã vào inhỏ Lưu trữ, tổng thể các bài viết sẽ tiến hành gửi vào mục lưu trữ với người khác sẽ không thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn đang nằm lặng trong mục lưu trữ, chúng ta có thể xem lại hoặc hồi phục nó một cách thuận tiện bất kể thời gian làm sao.

- Nếu bạn cliông xã chọn Bỏ đi, toàn cục những bài viết sẽ tiến hành chuyển vào thùng rác. Khi sẽ đưa vào thùng rác, các bạn chỉ có 30 ngày để xem lại hoặc hồi sinh nội dung bài viết kia, nếu không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook của người tiêu dùng.

*

Bằng cách này, chúng ta cũng có thể xóa toàn bộ bài viết bên trên Facebook bởi máy tính của chính bản thân mình. Dĩ nhiên, nếu như Facebook của khách hàng có rất nhiều bài viết thì thời gian tiến hành vẫn kéo dài ra hơn nữa. Điều này cùng với câu hỏi Facebook vẫn lưu trữ bài viết của bạn 30 ngày trong thùng rác rến là phương pháp để social lớn nhất hành tinh này níu kéo người tiêu dùng với mong bạn suy nghĩ lại thật kỹ càng trước khi từ bỏ hoàn toàn nó.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng cũng giống như nhỏng khi chúng ta làm việc trên laptop, chỉ khác ở một vài điểm nhỏ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mlàm việc tiện ích Facebook bên trên máy tính cùng truy cập vào trang cá nhân của chúng ta.

*

Cách 2: Click vào dấu 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình phía dưới ảnh thay mặt và sàng lọc mục Quản lý bài viết.

Cách 3: Sau Lúc chọn lựa nlỗi bên trên, một màn hình new vẫn xuất hiện. Các chúng ta cliông xã vào icon Sở lọc, một bảng thông tin vẫn mở ra ở chân trang. Các chúng ta chăm chú sinh hoạt mục Người đăng, hãy cliông xã vào lốt tam giác với chắt lọc Bạn nhằm Facebook hiểu rằng ai đang sàng lọc thiết yếu đầy đủ bài viết mình đã đăng mua lên. Sau đó cliông xã vào Xong.

*

Bước 4: Sau Khi chọn lọc cỗ lọc nlỗi bước 3, screen vẫn chỉ hiển thị đều status bạn sẽ đăng download lên Facebook. Clichồng lựa chọn bài viết mình muốn xóa cùng bấm chuột chữ Tiếp ở góc cạnh nên screen hoặc ibé thùng rác rưởi ngơi nghỉ phía cuối screen.

*

Bước 5: Một thông tin đã lộ diện nhằm chúng ta chứng thực tất cả thật sự ý muốn xóa các nội dung bài viết sẽ lựa chọn hay không? Nếu cliông xã vào XÓA BÀI VIẾT, status của bạn sẽ bị xóa dài lâu.

Lưu ý: Lúc xóa trên máy vi tính, status đang nằm trong mục thùng rác rến 30 ngày nhưng lại ví như xóa bên trên điện thoại cảm ứng thì status lập tức bị xóa nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm việc.

Xem thêm: Cách Nhắc Tên Trong Facebook, Cách Tag Tên Bạn Bè Vào Comment Facebook

Trên đấy là những làm việc giúp bạn xóa một hoặc toàn bộ nội dung bài viết bên trên Facebook một phương pháp tương đối nhanh chóng và thuận lợi. Hy vọng những bạn có thể vận dụng hiệu quả. Xin chào cùng hẹn gặp mặt lại chúng ta Một trong những bài bác chia sẻ những thủ thuật tiếp theo của FPT Shop.