Bạn tất cả phải là Quản trị viên (Admin) của một nhóm Facebook không tồn tại người cần sử dụng hoạt động hoặc đơn giản là nó không còn cần thiết? Nếu vậy, gồm thể bạn sẽ muốn biết giải pháp xóa 1 nhóm Facebook bằng giải pháp xóa tất cả mọi người. Trong khi, bạn còn có thể đóng hoặc hủy kích hoạt đội bằng cách lưu trữ nó. Hãy tiếp tục search hiểu cách thực hiện chi tiết trong bài xích viết này.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả thành viên trong nhóm


Nội dung chính:


Sự không giống biệt giữa Lưu trữ với Xóa Nhóm Facebook là gì?Cách xóa group trên Facebook

Sự khác biệt giữa Lưu trữ với Xóa Nhóm Facebook là gì?

Lưu trữ và xóa nhóm Facebook tất nhiên là không giống nhau. Mỗi giải pháp làm cho sẽ có lại kết quả không giống nhau.

Lưu trữ một nhóm

Lưu trữ một nhóm trên Facebook sẽ đóng nó lại cho bất kỳ cuộc thảo luận làm sao khác. Nhóm sẽ gồm vẻ như đang bị vô hiệu hóa hoặc đóng băng sau khi được lưu trữ, nhưng quản trị viên sẽ tất cả thể hủy lưu trữ nhóm bất kỳ lúc làm sao.

Sau khi một team là được lưu trữ, các thành viên vẫn tất cả thể truy hỏi cập vào nhóm, nhưng họ ko thể đăng bài xích, nhận xét hay upload ảnh cùng video… Các member vào team chỉ bao gồm thể xem được những gì đã được đăng trước lúc nó được lưu trữ.


Chỉ gồm những thành viên hiện tại của một đội đã lưu trữ mới tất cả thể truy hỏi cập vào đội đó, vày vậy sẽ không có bất kỳ member mới như thế nào tất cả thể tsay đắm gia vào team trong giai đoạn này. Nhóm đã lưu trữ cũng sẽ không hiển thị vào kết quả search kiếm của Facebook.

Quản trị viên (Admin) sẽ ko thể chỉnh sửa biết tin bỏ ra tiết của nhóm đã lưu trữ. Chẳng hạn như mô tả hoặc ảnh, nhưng họ vẫn có thể xóa bài bác đăng và xóa hoặc chặn người dùng khỏi nhóm.

Nếu quản trị viên quyết định hủy lưu trữ một team đang ở chế độ lưu trữ, thì nhóm sẽ được khôi phục trở lại bình thường với tất cả các member sẽ tất cả thể tiếp tục đăng bài xích.

Xóa nhóm

Xóa team Facebook là một hành động mang tính chất vĩnh viễn. Bạn ko thể có nó trở lại khi nó đã được xóa trả tất.

Cũng cần lưu ý rằng, miễn là người tạo nhóm ban đầu vẫn còn là member, thì chỉ có họ mới gồm quyền xóa team vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu như người tạo đã rời khỏi đội trước đó, thì bất cứ quản trị viên làm sao cũng bao gồm thể thực hiện xóa đội.


Ghi chú: Các thành viên vào đội sẽ nhận được thông báo lúc đội đã được chuyển sang trọng trạng thái Lưu trữ, nhưng họ sẽ không nhận được thông tin lúc team bị xóa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Sau khi tất cả những người không giống đã bị xóa khỏi nhóm, hãy nhấn vào tên của bạn và chọn Rời nhóm (Leave Group). Facebook sẽ xác nhận rằng một khi bạn quyết định rời khỏi team thì team đó sẽ bị xóa bỏ. Bạn chọn Rời team và xóa (Leave & Delete).


Ghi chú: Sau Khi xong bước này, đội Facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn cùng không thể phục hồi. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước quyết định của bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Biệt Danh Trên Facebook, Những Tên Biệt Danh Hay Trên Facebook

Mẹo: Thật rủi ro, không tồn tại giải pháp như thế nào để xóa sản phẩm loạt các member ra khỏi đội Facebook. Xóa từng thành viên riêng rẽ lẻ là một quá trình tốn rất nhiều thời gian nếu như bạn tất cả đến sản phẩm trăm tốt thậm chí là hàng ngàn member. Trong trường hợp này, bạn có thể lựa chọn bí quyết Lưu trữ nhóm vày đó là một giải pháp hối hả hơn.